Chính sách vận chuyển

Các phương thức giao hàng


Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng:

- Khách hàng mua trực tiếp hàng tại công ty, cửa hàng của chúng tôi

- Ship hàng từ dịch vụ vận chuyển


Thời gian và mức phí giao hàng


Hình thức thanh toán

Thời gian dự kiến nhận hàng

Mức phí vận chuyển

Tiền mặt (COD) tại Công ty

01 – 02 ngày làm việc với đơn hàng nội ô Hà Nội kể từ ngày đặt đơn

Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển, GREEN LIVING sẽ thông báo trước và khách hàng xác nhận trước khi giao hàng. Trường hợp khác, khách hàng có thể tự chọn đơn vị vận chuyển theo mong muốn.

Thanh toán trước (Chuyển khoản, Online, Visa/Mastercard, VnPay)

CHUYỂN KHOẢN (ĐẶT HÀNG)

Ngân hàng TECHCOMBANK
Tên TK: CÔNG TY TNHH KHÔNG GIAN SỐNG XANH
Số TK: 191333561880019

 

Ngân hàng MB BANK
Tên TK: LÊ THỊ HỒNG VÂN
Số TK: 091 2200 8888

04 – 10 ngày làm việc đối với đơn hàng ngoại ô Hà Nội, tính từ khi GREEN LIVING nhận được thanh toán

Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển, GREEN LIVING sẽ thông báo trước và khách hàng xác nhận trước khi giao hàng. Trường hợp khác, khách hàng có thể tự chọn đơn vị vận chuyển theo mong muốn.CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN


1.    Đối tượng và phạm vi vận chuyển:

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua trực tiếp, đặt hàng qua website khonggiansongxanh.com GREEN LIVING sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

2.    Hình thức vận chuyển:

A.    Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng
Với những khách đến mua hàng tại cửa hàng hoặc thông qua website khonggiansongxanh.com
Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận hàng. 
Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho của cửa hàng khác trong cùng hệ thống, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

B.    Giao hàng nội thành : khu vực Hà Nội
Phí giao hàng trong nội thành : phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với những khách hàng không có yêu cầu về thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý với khách hàng.
Với những khách hàng có yêu cầu về thời gian , nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và sắp xếp giao đúng giờ khách hàng yêu cầu 
Trừ những trường hợp thời gian quá cấp bách, hoặc ngoài thời gian làm việc của cửa hàng, nhân viên sẽ liên lạc và thỏa thuận lại với thời gian của khách hàng cho hợp lý.
Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán đầy đủ.
Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
 
C.    Giao hàng liên tỉnh: thông qua các dịch vụ vận chuyển
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
Thời gian giao hàng Tất cả ngày trong tuần (không tính những ngày Lễ, Tết).. Phí vận chuyển: phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Những đơn hàng đặt vào Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết: thời gian giao hàng được tính từ 08:00 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ Lễ,Tết.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

D.    Thay đổi, hủy bỏ giao dịch
- Trong những trường hợp sau đây quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch
+ Khi cửa hàng đã xác nhận được sản phẩm vẫn chưa được gửi đi.
+ Nếu sản phẩm đã được gửi đi, có thay đổi khách hàng phải chịu phí ship.
Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-4 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
- Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.